Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Tiếp tục có những hiến kế, hỗ trợ cho sự phát triển ngành giáo dục TP

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đến thăm, chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/11, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến thăm Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và đánh giá cao Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát đã có nhiều gắn bó với ngành giáo dục Việt Nam. Đồng thời, chúc Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát và gia đình nhiều sức khỏe và mong muốn với kinh nghiệm của mình, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát tiếp tục có những hiến kế, hỗ trợ cho sự phát triển của giáo dục TP.

Đến thăm Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Tươi, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Giải thưởng Kovalepxkaia, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải bày tỏ sự tri ân đối với Nhà giáo Nhân dân Phan Thị Tươi, người đã cả đời dành tâm huyết cho ngành giáo dục, nhất là quan tâm cho công tác đào tạo các thế hệ sinh viên.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đến thăm, chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Tươi Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đến thăm, chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Tươi

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải chúc Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thị Tươi dồi dào sức khỏe và tin tưởng Giáo sư tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của TP và đất nước.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo