Chủ Nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Tiếp nhận và trao tặng 3.250 cuốn sách “Huyền thoại Củ Chi” cho các gia đình chính sách

Đại diện Tạp chí Việt Nam Hội Nhập trao tặng sách cho đại diện phòng ban huyện Củ Chi.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 18/9, UBND huyện Củ Chi đã tổ chức lễ tiếp nhận và trao tặng sách “Huyền thoại Củ Chi” cho các gia đình chính sách.

Tại buổi lễ, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập và Ban tổ chức Chương trình Tri ân – Lưu danh Anh hùng liệt sĩ và Dâng sách Huyền thoại Củ Chi đã trao tặng 3.250 cuốn sách “Huyền thoại Củ Chi” cho huyện Củ Chi để trao tặng cho các gia đình thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Đặng Đình Chấn, Phó Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội Nhập đã bày tỏ niềm tự hào về truyền thống hào hùng, những hy sinh to lớn mà các anh hùng liệt sĩ, các thương - bệnh binh, những cựu chiến binh và các gia đình chính sách trên mảnh đất Củ Chi anh hùng. Cuốn sách “Huyền thoại Củ Chi” được xuất bản và trao tặng rộng rãi đến các gia đình chính sách nhằm ca ngợi truyền thống Đất Thép thành đồng và lưu danh dòng tên của 45.639 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng liệt sĩ đang được thờ phụng tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược. Đây cũng là lời tri ân sâu sắc đến những thương binh, liệt sĩ, những gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi.  

Dịp này, các UBND xã thị trấn tiếp nhận và tổ chức trao tặng sách Huyền thoại Củ Chi đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo