Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2020

Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương

Lãnh đạo Quận 7 thăm và chúc mừng Ban Đoàn kết công giáo Quận nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 19/12, đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 do đồng chí Nguyễn Văn Diệu, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 7 dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Hiệp sỹ Thánh giá Lê Đức Thịnh; Ban Đoàn kết công giáo Quận 7 và các nhà thờ, hội thánh, điểm nhóm tin lành trên địa bàn Quận 7, nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 7 Nguyễn Văn Diệu đã gửi lời chúc mừng đến các linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới vui vẻ và hạnh phúc; mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Các chức sắc tôn giáo trên địa bàn Quận 7 cũng gửi lời cảm ơn và rất trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo Quận 7 đối với giáo dân, tín hữu trong dịp Lễ Giáng sinh và khẳng định toàn thể giáo dân sẽ luôn đoàn kết, phát huy tinh thần yêu nước, góp phần cùng nhân dân địa phương xây dựng Quận 7 giàu mạnh.

Được biết, trong dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, Quận 7 cũng tổ chức 4 đoàn đại biểu đi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo khác trên địa bàn quận.

Gia Bảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo