Thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020

Thưởng 100 triệu đồng cho mỗi tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam trong niềm vui lần thứ 6 đăng quang môn bóng đá nữ SEA Games. (Ảnh: Thanhuytphcm.vn)

(Thanhuytphcm.vn) - Đó là thông tin được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết sau phần phát biểu tại lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia diễn ra chiều 9/12.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ: “Mọi người hỏi tôi giải quyết vấn đề bóng đá nữ thế nào? Hôm nay, Thường trực Chính phủ đã thống nhất cao bằng nguồn xã hội hóa để hỗ trợ cho mỗi vận động viên, huấn luyện trưởng và các huấn luận viên của đội mỗi người là 100 triệu đồng; trong đó có 1 chiếc xe máy loại tốt và một số tiền cần thiết. Đây là phần thưởng các thành viên Chính phủ kêu gọi sự đóng góp trong nội bộ với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành. Còn các mạnh thường quân ủng hộ thì theo công bố đến nay đã gần 10 tỷ đồng. Đây là tin vui để ủng hộ đội bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan vào ngày hôm qua”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng tin tưởng rằng: Tối mai 10/12, hy vọng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Indonesia để mang về tấm huy chương vàng cho bóng đá nam tại Sea Games, một kỳ tích mà đã rất lâu Việt Nam không đạt huy chương vàng bóng đá nam Sea Games.

Đình Lý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo