Thứ Ba, ngày 14 tháng 8 năm 2018

Thông cáo báo chí phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XII

Toàn cảnh bế mạc Hội nghị. (Ảnh: TTXVN)
Sáng 11/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp phiên bế mạc tại Hội trường.
Đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, thay mặt Bộ Chính trị điều hành phiên họp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, thay mặt Bộ Chính trị đọc Báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến Trung ương thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, thay mặt Bộ Chính trị đọc Báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến Trung ương thảo luận về Đề án tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, thay mặt Bộ Chính trị đọc Báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến Trung ương thảo luận về Đề án về công tác dân số trong tình hình mới.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, thay mặt Bộ Chính trị đọc Báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến Trung ương thảo luận về Đề án đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính và tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, thay mặt Bộ Chính trị đọc Báo cáo của Bộ Chính trị tiếp thu và giải trình ý kiến Trung ương thảo luận về Đề án một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.
Theo TTXVN