Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Thêm hàng trăm cửa hàng thực phẩm Co.op Food tham gia giải cứu nông sản Hải Dương

Người dân tham gia mua nông sản Hải Dương. Ảnh: Nguyễn Tấn Thanh

(Thanhuytphcm.v) – Chiều 24/2, thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, thêm toàn bộ hàng trăm cửa hàng thực phẩm Co.op Food của đơn vị này tại Hà Nội đã tham gia giải cứu nông sản Hải Dương giúp tổng lượng tiêu thụ có thể đạt con số gần 20 tấn mỗi ngày.

Không những bù chi phí kiểm soát chất lượng, vận chuyển, nhân công và mặt bằng để hỗ trợ đẩy nhanh việc tiêu thụ nông sản, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food còn bổ sung thêm chi phí để thực hiện chương trình khuyến mãi kép giảm giá, tặng điểm cho khách khi mua nông sản, đồng thời khi khách mua các mặt hàng khác có mức hóa đơn phù hợp thì sẽ được tặng thêm nông sản miễn phí. Những mặt hàng nông sản hải Dương  được các Co.op Food khu vực Hà Nội tham gia giải cứu đợt này gồm bắp cải trắng, củ su hào, cà rốt và ổi.

Cũng theo đại diện Saigon Co.op, với sự tham gia nhanh chóng của hàng trăm các siêu thị Co.opmart, các cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Hà Nội, lượng lớn hàng nông sản Hải Dương đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng nhanh chóng được giải cứu và từng bước được đưa về quỹ đạo tiêu thụ ổn định như thông thường.

Thanh Xuân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo