Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2019

Thành lập Chi bộ Đảng tại doanh nghiệp tư nhân

Lãnh đạo huyện Củ Chi trao quyết định thành lập Chi bộ và tặng ảnh Bác Hồ cho các đảng viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Xuân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/11, Đảng ủy Doanh nghiệp huyện Củ Chi tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Xuân (trụ sở tại ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM).

Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Xuân được thành lập gồm 4 đảng viên; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Dương được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Xuân là công ty tư nhân, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003, chuyên may, gia công, bán các sản phẩm may vải sợi. Đến nay Công ty có trên 800 công nhân lao động. Không chỉ thực hiện đầy đủ các chính sách pháp luật lao động quy định đối với người lao động, nhiều năm qua công ty được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều phong trào, hoạt động chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động.

Như vậy, tính đến tháng 11/2018, Đảng bộ Doanh nghiệp huyện Củ Chi có 19 chi bộ trực thuộc với 262 đảng viên đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn. Đây cũng là doanh nghiệp thứ 9 trong số 13 doanh nghiệp có từ 500 lao động trở lên của huyện Củ Chi thành lập Chi bộ Đảng. 

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Củ Chi Lê Thanh Phong nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong phát triển kinh tế địa phương và việc thành lập tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp nhằm tuyên truyền giáo dục, động viên công nhân lao động chấp hành pháp luật lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, giúp doanh nghiệp phát triển ổn định. Đồng chí mong muốn từng đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò hạt nhân chính trị, gương mẫu, tích cực thi đua sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ, quan tâm, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động.

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo