Thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Thành đoàn TPHCM thăm căn cứ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Củ Chi

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình công nuôi giấu cán bộ Thành đoàn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/1, Câu lạc bộ Truyền thống Thành đoàn TPHCM phối hợp tổ chức chương trình thăm và tặng quà căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại các xã: An Nhơn Tây, Phú Mỹ Hưng, An Phú, Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi do đồng chí Trương Minh Tước Nguyên, Phó Bí thư Thành đoàn làm trưởng đoàn.

Tại chương trình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi các gia đình nuôi giấu cán bộ Thành đoàn. Đồng thời, ôn lại truyền thống cách mạng của Thành đoàn TPHCM và chia sẻ những kỷ niệm trong kháng chiến tại vùng căn cứ của các xã trên địa bàn huyện Củ Chi. Các đồng chí Cựu cán bộ Thành đoàn tin tưởng thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực xung kích, sáng tạo để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Dịp này, Thành Đoàn đã trao tặng 39 phần quà cho các gia đình có công nuôi giấu cán bộ Thành đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước của 4 xã.

Cùng ngày, Đoàn công tác Thành đoàn do đồng chí Phan Đỗ Như Nguyệt, Trưởng Ban Tổ Chức - Kiểm tra Thành đoàn làm trưởng đoàn, đã đến thăm các gia đình nuôi giấu cán bộ Thành đoàn thời kháng chiến chống Mỹ cứu tại xã Phú Hòa Đông.

Đến thăm các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và trao quà cho 69 gia đình có công nuôi dấu cán bộ Thành đoàn của xã.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thành đoàn Thành phố sẽ trao tặng 329 phần quà cho các gia đình có công nuôi dưỡng cán bộ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến trên địa bàn huyện Củ Chi.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo