Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Thăm và tặng quà lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách phường 7.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/9, các đồng chí: Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Lâm Đình Thắng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông TP; Vũ Ngọc Tuất; Bí thư Quận ủy; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh đã đến thăm hỏi và động viên các lực lượng phường 5, 6, 7 và phường 11 đang thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng đã thăm hỏi, ghi nhận những khó khăn, vất vả và những đóng góp của lực lượng thực hiện công tác phòng, chống dịch của các đơn vị trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn lãnh đạo quận và các phường tiếp tục quan tâm công tác chăm lo các túi an sinh đến các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhất là các hộ nhà trọ, đảm bảo cấp phát tiền trợ cấp đúng đối tượng và kịp thời, cũng như công tác tiêm vaccine, lấy mẫu tầm soát các trường hợp F0 và mở rộng vùng xanh…

Bí thư Quận ủy Vũ Ngọc Tuất tặng quà hỗ trợ các khu phố tại phường 3. Bí thư Quận ủy Vũ Ngọc Tuất tặng quà hỗ trợ các khu phố tại phường 3.
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Triệu Lệ Khánh thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách phường 27. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Triệu Lệ Khánh thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách phường 27.
Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng tặng quà hỗ trợ khu phố 2, phường 5. Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng tặng quà hỗ trợ khu phố 2, phường 5.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng cũng động viên cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách cơ sở luôn giữ sức khỏe, cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chung của phường, quận và thành phố trong công tác phòng chống dịch.

Được biết, nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9, để động viên khích lệ tinh thần các cán bộ địa phương tham gia công tác phòng chống dịch, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM hỗ trợ kinh phí thăm hỏi, động viên 312 xã, phường, thị trấn, mỗi đơn vị 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, hỗ trợ mỗi khu phố, ấp là 5 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, người làm việc không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn 1 triệu đồng/người.

Cùng ngày, quận Bình Thạnh cũng đã thành lập 3 đoàn đến thăm và động viên các lực lượng và trao kinh phí hỗ trợ của TP cho các đồng chí ở tuyến đầu chống dịch của các phường còn lại.

Tin, ảnh: Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo