Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thăm và chúc thọ cán bộ cao tuổi, lão thành cách mạng trên địa bàn Quận 11

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân và Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình trao Bằng mừng thọ và quà chúc mừng cụ Trần Thị Ngươn (90 tuổi).

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/6, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ cán bộ cao tuổi, lão thành cách mạng trên địa bàn Quận 11.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và chúc thọ cụ Trần Quốc Dũng, 70 năm tuổi Đảng (Phường 4) là diện thờ cúng liệt sĩ và cụ Trần Thị Ngươn, là con liệt sĩ (Phường 8), cả hai cụ sinh năm 1932. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ và bày tỏ sự tri ân công lao đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công cách mạng cho sự phát triển của đất nước. Đồng chí gửi lời chúc hai cụ mạnh khỏe, sống vui, sống trường thọ cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đoàn đã gửi tặng Bằng mừng thọ các cụ nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm tặng quà chúc mừng cụ Đàm Thị Chơn. Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm tặng quà chúc mừng cụ Đàm Thị Chơn.

Trước đó, Quận 11 đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm và mừng thọ các cụ cao tuổi trển địa bàn. Cụ thể: Đoàn do đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, mừng thọ Người cao tuổi tròn 85, 90, 95 tuổi và trên 100 tuổi trên địa bàn Phường 4; Đoàn do đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đến thăm, mừng thọ, tặng hoa và quà chúc mừng Người cao tuổi tròn 85, 90, 95 tuổi và trên 100 tuổi trên địa bàn Phường 15; Đoàn do đồng chí Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận cũng đã đến thăm Người cao tuổi tròn 85, 90, 95 tuổi và trên 100 tuổi trên địa bàn Phường 16…

Được biết, từ ngày 2/6 đến 6/6, Quận 11 đã tổ chức 15 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 làm trưởng đoàn đến tận nhà thăm và chúc mừng các cụ người cao tuổi tròn 85, 90, 95 tuổi và trên 100 tuổi trên địa bàn quận.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo