Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Thạnh các thời kỳ

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Triệu Lệ Khánh thăm, tặng quà chúc mừng đồng chí Châu Minh Tỷ, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi TPHCM, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Thạnh

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020), ngày 31/7, đoàn lãnh đạo Quận ủy Bình Thạnh do đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, thắp hương và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy các thời kỳ.

Đoàn đã đến thắp hương các đồng chí: Nguyễn Anh Dũng, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Quang Triều Dũng, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy. Đoàn cũng đã đến thăm các đồng chí nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy: Châu Minh Tỷ, Huỳnh Thanh Hải, Nguyễn Ngọc San, Trịnh Hồng Sơn; thăm các đồng chí nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phan Hữu Chính, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Đức Doanh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Triệu Lệ Khánh đã ân cần thăm hỏi, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo các thời kỳ cho sự phát triển của quận cũng như ngành Tuyên giáo của Đảng. Đồng chí Triệu Lệ Khánh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và mong muốn các đồng chí tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ hỗ trợ thế hệ trẻ làm tốt nhiệm vụ được giao phó. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” giúp cán bộ ngành Tuyên giáo quận ôn lại quá trình phát triển, cống hiến và trưởng thành của ngành Tuyên giáo nói chung, của ngành Tuyên giáo quận Bình Thạnh nói riêng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta trong 90 năm qua.

Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo