Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Tất cả mẫu thử Covid-19 của cán bộ công chức Quận 11 đều có kết quả âm tính

Cán bộ công chức tiếp nhận và hoàn trả kết quả tại UBNQ Quận 11 mặc quần áo bảo hộ y tế thực hiện tiếp nhận và trả hồ sơ cho người dân

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 1/7, đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11, cho biết, quận vừa nhận thông báo từ Sở Y tế TPHCM (thông qua lấy mẫu xét nghiệm do Bệnh viện Nhi Đồng 1 thực hiện), tất cả 155 mẫu thử của cán bộ công chức được lấy mẫu xét nghiệm ngày 30/6 có kết quả âm tính với Covid-19.

Với kết quả này, có 26 trường hợp F1 tiếp xúc gần với cán bộ UBND quận mắc Covid-19 tiếp tục thực hiện cách ly tại cơ quan 14 ngày; còn lại cán bộ, công chức sẽ được về nhà sau giờ làm việc. Hiện nay, mọi hoạt động của cơ quan Quận ủy, UBND quận trở lại hoạt động bình thường. Việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân vẫn diễn ra liên tục; trong đó, quận ưu tiên giải quyết các hồ sơ bằng hình thức trực tuyến. Riêng với một số loại hồ sơ thủ tục hành chính giải quyết trực tiếp, quận bố trí cán bộ tiếp nhận và trả hồ sơ cho người dân. Tại tổ tiếp nhận, quận bố trí 4 cán bộ trực tiếp giải quyết hồ sơ cho dân đồng thời trang bị đầy đủ đồ bảo hộ y tế cho các cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Bên cạnh đó, quận cũng đã điều phối số lượng người dân vào giao dịch không quá 5 người/lượt.

Hiện nay quận tiếp tục thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 10 của UBND thành phố, luân phiên bố trí cán bộ làm việc tại cơ quan và làm việc tại nhà.

 

Mỹ Hạnh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo