Thứ Năm, ngày 20 tháng 1 năm 2022

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn năm 2021

Hội nghị trực tuyến tập huấn cán bộ Đoàn năm 2021.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 29/10, Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn cán bộ Đoàn năm 2021, nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đặc biệt là công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở vào năm 2022. Hội nghị có sự tham gia của 250 đồng chí là Thường trực các cơ sở Đoàn Cụm Hành chính - Sự nghiệp…

Với đặc điểm của các cơ sở Đoàn thuộc Cụm Hành chính - Sự nghiệp đa số là các Sở, ngành có vai trò, chức năng tham mưu nhiều nội dung có tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân Thành phố, do đó, việc tăng nội dung chuyên môn gắn công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại các đơn vị Cụm Hành chính - Sự nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của các cơ sở Đoàn Cụm trong nhiều năm nay.

Ban Tổ chức đã giới thiệu đến cán bộ đoàn nhiều chuyên đề gắn với chuyên môn của cán bộ Đoàn như: chuyên đề “Tăng cường hàm lượng chuyên môn trong hoạt động phong trào của Cụm Hành chính - Sự nghiệp”; chuyên đề “Những điểm mới của Luật Thanh niên năm 2020”; 8. Chuyên đề “Tình hình kinh tế - xã hội TPHCM sau đại dịch Covid-19”; “Một số vấn đề cần lưu ý trong công tác kiểm tra, giám sát chuẩn bị cho Đại hội Đoàn các cấp”.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo