Thứ Năm, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Trường Đại học Văn hóa TPHCM:

Tăng cường giao lưu, trao đổi với các trường trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và truyền thông Cuba

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà lưu niệm cho bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/2, lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã có buổi gặp gỡ làm việc với Lãnh sự quán nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam. Tham dự có bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM, bà Indira Lopez Arguelles đã chia sẻ, giới thiệu một số thông tin về đất nước Cuba; mong muốn kết nối Trường Đại học Văn hóa TPHCM trong chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và trao đổi về các lĩnh vực đào tạo của nhà trường với các trường cùng lĩnh vực tại Cuba trong thời gian tới.

Dịp này, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết đây là cơ hội để Trường Đại học Văn hóa TPHCM hợp tác với các trường cùng ngành đào tạo tại Cuba trong thời gian tới, nhất là các lĩnh vực về văn hóa, nghệ thuật và truyền thông, với các hình thức như: Trao đổi chuyên gia; trao đổi giảng viên, sinh viên; phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm khoa học; phối hợp các hoạt động nghiên cứu, trao đổi về văn hóa, nghệ thuật.

Hoàng Hải – Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo