Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Tặng bình chữa cháy cho 200 hộ nghèo và cận nghèo tại quận Tân Bình

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Huỳnh Văn Bé trao tặng bình chữ cháy cho các hộ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 13/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình phối hợp với Công ty TNHH Thể thao CP và Công ty cổ phần Thành Thành Nam đã trao tặng 200 bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Huỳnh Văn Bé cho biết, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy” và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức phòng cháy chữa cháy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo để lỡ khi có sự cố xảy ra, những bình chữa cháy này sẽ giúp người dân chủ động dập tắt đám cháy kịp thời, đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của bản thân, gia đình và các hộ xung quanh.

Tại buổi trao tặng, các đại biểu đã được đồng chí Trần Vũ Thanh, cảnh sát khu vực thuộc Công an Phường 9 hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ, để mọi người có thể chủ động tự dập tắt đám cháy, thoát nạn an toàn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Dịp này, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban tổ chức trao tượng trưng cho 70 hộ nghèo, cận nghèo thuộc các phường 7, 8, 9, 10 và 11. Số bình còn lại được Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường còn lại tiếp nhận về cơ sở để chuyển đến từng nhà trao tặng.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo