Thứ Năm, ngày 2 tháng 7 năm 2020

Tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Bộ đội Biên phòng TPHCM phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Trường Sỹ quan Lục quân 2 trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Bộ đội Biên phòng TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/4, Trường Sỹ quan Lục Quân 2 đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng TPHCM để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thượng tá Đinh Đức Thành, Trưởng ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Trường Sỹ quan Lục quân 2 cho biết, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng TPHCM trong thời gian chống dịch, Trường Sỹ quan Lục quân 2 đã vận động Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiết bị Nam Anh hỗ trợ 20.000 khẩu trang y tế và tổ chức trao tặng cho cán bộ, chiến sỹ.

Trân trọng cảm ơn Trường Sỹ quan Lục quân 2 đã chia sẻ khó khăn, vất vả của Bộ đội Biên phòng TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng TPHCM cho biết, thời gian qua, các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng TP đã tiêu hao một lượng khá lớn vật tư y tế do phải thường xuyên thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn, các khu cách ly, tiếp xúc với người dân. Cùng với đó, đơn vị cũng đã trao tặng một lượng lớn khẩu trang cho Nhân dân khu vực biên giới biển và khách du lịch nước ngoài đến địa bàn cửa khẩu cảng. Do đó, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng TP rất cần khẩu trang và vật tư y tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và hỗ trợ người dân. Đơn vị sẽ có kế hoạch sử dụng hợp lý để chung tay cùng cả nước quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Đức Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo