Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Tặng 150 phần quà cho cán bộ y tế tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 Nguyễn Dũng Hùng tặng quà cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Quận 7

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 đã tổ chức trao tặng quà cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Quận 7 đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, đã có 150 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được trao cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Quận 7 đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời đối với đội ngũ cán bộ y tế Quận, những người “chiến sĩ” trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Nguyễn Dũng Hùng đã động viên và gửi lời cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Quận 7 trong thời gian qua, đã không ngại khó khăn, gian khổ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân. Đồng thời, mong rằng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm luôn mạnh khỏe, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo