Chủ Nhật, ngày 29 tháng 3 năm 2020

Tân Phú: Từng cán bộ, công chức, đảng viên tự đánh giá, soi rọi lại quá trình phấn đấu, rèn luyện theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/5, Quận ủy Tân Phú tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” dành cho các đồng chí cán bộ chủ chốt quận, phường, cấp ủy chi bộ 68 khu phố; các đồng chí hưu trí diện Thành ủy quản lý đang sinh sống trên địa bàn quận.

Đến dự có đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Chung, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận.

Hội nghị đã nghe đồng chí Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo các nội dung về 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Qua đó, cán bộ, công chức, đảng viên quận được tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa, giá trị trường tồn của Di chúc, thấy được Di chúc không chỉ là tâm nguyện, tình cảm, niềm tin, trách nhiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Tổ quốc, với nhân dân và sự nghiệp cách mạng mà còn là một văn kiện có giá trị vô cùng to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trên nhiều phương diện. Đó là phương hướng phát triển cho cách mạng Việt Nam trong quá trình lịch sử, hôm nay và mãi mãi về sau.

Hội nghị này nằm trong chuỗi các hoạt động của đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ quận về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó từng cán bộ, công chức, đảng viên tự đánh giá, soi rọi lại quá trình phấn đấu, rèn luyện theo Di chúc của Bác.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Võ Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận cũng thông tin nhanh kết quả hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Phạm Thị Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo