Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Tân Bình: Tuyên dương 15 tập thể và 27 cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2019

Các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” được tuyên dương năm 2019

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/10, Quận ủy Tân Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019) và tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy.

Trong năm qua, việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai sâu rộng ngay từ đầu năm đến các cấp, các ngành, Mặt trận, đoàn thể; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân; trên mọi hoạt động xã hội. Qua triển khai có 425 công trình tập thể và 2.185 công trình cá nhân đăng ký thực hiện. Thông qua phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã có nhiều mô hình, cách làm hay của các tập thể, cá nhân được ghi nhận và thu được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần cụ thể hóa tư tưởng, phong cách dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Thị Út chúc mừng các tập thể, cá nhân được tuyên dương; đồng thời đánh giá cao Ban Dân vận Quận ủy đã tham mưu Ban Thường vụ Quận ủy triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong toàn hệ thống chính trị quận. Đồng chí đề nghị, Ban Dân vận Quận ủy cần tiếp tục phát động thi đua hàng năm, triển khai hướng dẫn các tiêu chí bình chọn “Dân vận khéo” phù hợp với đặc thù từng cơ quan, đơn vị sao cho dễ nhớ, dễ thực hiện. Cùng với đó, cần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục xây dựng và nhân rộng các điển hình “Dân vận khéo” thực sự chất lượng, đi vào chiều sâu; chăm lo, bồi dưỡng các điển hình đã có, cũng như kịp thời phát hiện những điển hình, nhân tố mới, cách làm sáng tạo thực sự nổi trội để xây dựng mô hình và nhân rộng.

Dịp này, Quận ủy đã tuyên dương 15 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Dân vận khéo” năm 2019.

Lê Thị Dạ Thảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo