Thứ Hai, ngày 16 tháng 9 năm 2019

Tân Bình: Thành lập Nghiệp đoàn thu gom, vận chuyển rác dân lập đầu tiên

Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Lê Thị Kim Thúy trao quà cho các thành viên nghiệp đoàn

(Thanhuytphcm.vn) - Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM về việc thành lập Nghiệp đoàn trên địa bàn TPHCM, chiều 24/4, LĐLĐ quận Tân Bình phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường 15 tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Nghiệp đoàn thu gom, vận chuyển rác dân lập phường 15 gồm có 15 đoàn viên. Đây là Nghiệp đoàn thu gom, vận chuyển rác dân lập đầu tiên của quận Tân Bình. Đến tham dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ TP  Lê Thị Kim Thúy; Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Bình Thái Thị Lan Chi.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thúy bày tỏ tin tưởng Nghiệp đoàn thu gom, vận chuyển rác dân lập phường 15, quận Tân Bình ngày một phát triển, thu hút thêm nhiều thành viên tham gia và góp phần mang lại môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho quận Tân Bình. Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thúy cũng đề nghị LĐLĐ quận tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để Nghiệp đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao, cũng như đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo tốt hơn đến với các thành viên trong nghiệp đoàn.

Để hỗ trợ cho đoàn viên Nghiệp đoàn tại buổi ra mắt đầu tiên, LĐLĐ quận Tân Bình đã trao kinh phí hỗ trợ hoạt động trị giá 2 triệu đồng cho Ban chấp hành lâm thời Nghiệp đoàn và trao 13 phần quà và đồ bảo hộ lao động; hệ thống Head Visacoop đã trao túi và áo đi mưa cho các thành viên nghiệp đoàn.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo