Thứ Năm, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Tân Bình: Tặng khẩu trang và dung dịch khử khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch

Công ty TNHH Thể thao CP trao tặng khẩu trang, dung dịch khử khuẩn cho Trạm Y tế và Công an của Phường 9 và Phường 10.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/11, Công ty TNHH Thể thao CP phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 9 tổ chức trao tặng khẩu trang, dung dịch khử khuẩn, cồn sát khuẩn cho Trạm Y tế và Công an của Phường 9 và Phường 10 quận Tân Bình để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Ông Nghiêm Đình Hùng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Thể thao CP, đồng thời là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình, cho biết, là doanh nghiệp ở địa phương nên cá nhân ông và Ban Giám đốc Công ty mong muốn tiếp tục đóng góp với ngành y tế và cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Ông cũng chúc các cán bộ chiến sĩ công an và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dịp này, Công ty TNHH Thể thao CP đã trao tặng một số thùng khẩu trang N95, dung dịch khử khuẩn và cồn với tổng kinh phí hàng hóa trị giá 45 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ 10 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 10 để chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn.

Ông Nghiêm Đình Hùng tặng 10 triệu đồng cho MTTQ Việt Nam Phường 10. Ông Nghiêm Đình Hùng tặng 10 triệu đồng cho MTTQ Việt Nam Phường 10.

Thời gian qua, Công ty TNHH Thể thao CP là một doanh nghiệp điển hình trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại địa phương. Hàng năm, doanh nghiệp ủng hộ khoảng trên 600 triệu đồng để chăm lo học bổng, quà nhân dịp lễ tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, người khó khăn và phụng dưỡng thương binh nặng… Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, Công ty đã tích cực ủng hộ đóng góp Quỹ Vaccine phòng Covid-19, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh và nhận nuôi dưỡng hàng tháng cho 2 trẻ mồ côi do Covid-19,…

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo