Thứ Ba, ngày 2 tháng 6 năm 2020

Tân Bình: Nhiều hoạt động hướng về ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đơn vị tham gia Hội thi cắm hoa chủ đề “Hội nhập và Phát triển”

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/9, LĐLĐ quận Tân Bình phối hợp cùng Hội doanh nghiệp quận tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Hội nhập và Phát triển” chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Hội doanh nghiệp quận Tân Bình.

Hội thi thu hút hơn 90 đơn vị đến từ các công đoàn cơ sở ban ngành đoàn thể, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn tham gia. Mỗi đơn cắm và trang trí bình hoa, tranh hoa từ các chất liệu như giấy, vải, hạt, đất sét. Kết thúc hội thi, có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các sản phẩm hoa đẹp, có yếu tố nghệ thuật và sáng tạo và nêu bật sự lớn mạnh của giai cấp công nhân Việt Nam, của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Cùng ngày, LĐLĐ quận phối hợp cùng Hội doanh nghiệp quận tổ chức buổi đấu giá 5 sản phẩm đạt giải cao tại Hội thi cắm hoa nhằm gây quỹ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ quận Tân Bình. Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được số tiền đấu giá và số tiền các chủ doanh nghiệp ủng hộ quỹ chăm lo CNVC-LĐ quận là hơn 140 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các chủ doanh nghiệp đã tham gia đấu giá, ủng hộ gây quỹ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ quận Tân Bình Các đồng chí lãnh đạo cùng các chủ doanh nghiệp đã tham gia đấu giá, ủng hộ gây quỹ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ quận Tân Bình

Chiều cùng ngày, LĐLĐ quận và Hội Doanh nghiệp quận tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống Hội doanh nghiệp quận lần thứ 13, năm 2019 với chủ đề “Biển đảo yêu thương”. Với 37 tiết mục thuộc thể loại đơn ca, song ca và tốp ca đến từ 30 đơn vị được dàn dựng công phu, kỹ lượng, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và biển, đảo quê hương. Thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức trong CNVC-LĐ về vai trò của biển, đảo quê hương; từ đó có những hành động, việc làm thiết thực góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đơn vị có phần trình diễn xuất sắc nhất ở mỗi thể loại dự thi.

Nguyễn Hoàng Nam

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo