Thứ Tư, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Tân Bình: Biểu dương 14 chủ doanh nghiệp thực hiện tốt công tác chăm lo cho người lao động

Lãnh đạo quận Tân Bình trao biểu trưng và hoa chúc mừng cho đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 22/5, đoàn đại biểu quận Tân Bình do đồng chí Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình đã đến thăm và biểu dương 14 chủ doanh nghiệp trên địa bàn quận đã thực hiện tốt chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2020. Tham gia đoàn, có các đồng chí: Trương Tấn Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Phú Phước, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thái Thị Lan Chi, Chủ tịch LĐLĐ quận…

14 doanh nghiệp được biểu dương là những doanh nghiệp luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động trong thời gian vừa qua; đồng hành với tổ chức Công đoàn và trong các hoạt động, phong trào tại đơn vị. Điển hình như Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C luôn thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động, tạo điều kiện và hỗ trợ CĐCS công ty tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Đặc biệt, trong dịch Covid-19 vừa qua, công ty đã thực hiện giãn cách xã hội, sắp xếp công việc cho người lao động công ty làm việc tại nhà, nhưng vẫn đảm bảo thu nhập.

Hay Công ty TNHH Dệt May Nguyên Dung, trong thời gian giãn cách xã hội đã chủ động bố trí ca – kíp phù hợp, tận dụng những nguyên – vật liệu sẵn có, chuyển đổi sang may khẩu trang vải kháng khuẩn. Qua đó, vừa đảm bảo được việc làm, đời sống cho hơn 200 lao động tại công ty, vừa mang đến những chiếc khẩu trang chất lượng tốt cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại buổi đến thăm, biểu dương các công ty, lãnh đạo quận Tân Bình cũng nắm bắt thông tin về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp quận Tân Bình; động viên, chia sẻ những khó khăn trong đại dịch; đồng thời cho biết, quận sẽ ghi nhận và sẽ kịp thời có những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ổn định lao động, sản xuất, đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động.

Dịp này, lãnh đạo quận đã trao biểu trưng và hoa chúc mừng đến 14 chủ doanh nghiệp được biểu dương trong chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2020.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo