Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Tác phẩm “Tiếng thét từ cõi âm” đạt giải Nhất cuộc thi “Thính giả với an toàn giao thông”

Các tác giả nhận giải tại lễ tổng kết

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 11/12, Ban An toàn Giao thông TPHCM phối hợp Kênh Giao thông Đô thị - VOH tổ chức lễ tổng kết Chương trình “Đi An toàn - Về hạnh phúc” và trao giải Cuộc thi “Thính giả với an toàn giao thông”.

Sau hơn 5 tháng phát động, Chương trình “Đi an toàn - Về hạnh phúc” đã phát sóng hơn 300 số từ 17 giờ - 17 giờ 30 phút hằng ngày; đã phản ánh một cách toàn diện nhất các vấn đề giao thông của TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung. Qua chương trình, nhiều ý kiến đóng góp, hiến kế từ người dân, các phóng viên chương trình đã tiếp cận và có được những góc nhìn riêng để phản ánh, chia sẻ, trao đổi với các chuyên gia, nhà khoa học, các sở ngành liên quan để có hướng tháo gỡ, giải quyết kịp thời, tăng tính tương tác, tạo nét hấp dẫn của chương trình qua các mục như Camera hành trình, Tiêu điểm giao thông, Luận bàn giao thông…

Chọn chủ đề “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, cuộc thi “Thính giả với an toàn giao thông” năm nay nhận được 100 tác phẩm dự thi. Qua 3 vòng: sơ khảo, chung khảo và chung kết xếp hạng, Ban tổ chức đã chọn ra 14 tác phẩm để trao giải.

Kết quả hội thi, tác phẩm “Tiếng thét từ cõi âm” của tác giả Nguyễn Công Trực đạt giải Nhất; 2 giải Nhì được trao cho các tác giả Lê Ngọc Tấn - Thu Phương; 3 giải Ba thuộc về các tác giả Nguyễn Thuần Khang, Nguyễn Trường Thịnh và Lê Ngọc Tấn.

Minh Khuê

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo