Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Sôi nổi nhiều hoạt động chăm lo cho con em người lao động trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Khách sạn Cửu Long (Majestic) đã tổ chức họp mặt và trao tặng quà cho các em thiếu nhi

(Thanhuytphcm.vn) –Ngày 01/6, các đơn vị trong hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức các hoạt động chăm lo thiết thực đến con em cán bộ, công nhân viên người lao động trong hệ thống nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Hưởng ứng “Tháng hành động Vì trẻ em” và hoạt động trọng tâm của Tháng Công nhân lần thứ 14 năm 2022, các đơn vị cơ sở đã nỗ lực, chủ động thực hiện các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, đảm bảo theo yêu cầu chỉ đạo của cấp trên.

Nhiều hoạt động đã được diễn ra phong phú, sôi nổi như: tổ chức các khu trò chơi, hoạt động tại công viên nước Đầm Sen, các trò chơi dân gian, họp mặt con em cán bộ, công nhân viên.

Nhiều đơn vị đã tổ chức trao tặng các phần quà, học bổng đến các em thiếu nhi. Tiêu biểu như đơn vị Khách sạn Cửu Long (Majestic) đã tổ chức họp mặt và trao tặng 95 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí gần 33,5 triệu đồng; khen thưởng trao tặng 15 phần quà cho các bé đạt danh hiệu học sinh giỏi, năm học 2021-2022 với tổng giá trị là 12 triệu đồng.

Công ty liên doanh Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn trao các phần quà và học bổng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thông qua cha mẹ các cháu Công ty liên doanh Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn trao các phần quà và học bổng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, thông qua cha mẹ các cháu

Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đã tổ chức chương trình tham quan Công viên Văn hóa Đầm Sen, tham gia các hoạt động vui chơi tại công viên nước và khen thưởng cho các cháu đã đạt thành tích cao trong năm 2021-2022.

Khối Văn phòng Tổng Công ty, Khách sạn Bến Thành (Rex), Công ty liên doanh Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn đã trao các phần quà trị giá 300.000 đồng và học bổng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập; Làng Du lịch Bình Quới tổ chức cho 150 em tham gia vui chơi và thưởng thức ẩm thực Khẩn hoang Nam bộ.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo