Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” làm việc do gây bức xúc trong nhân dân

Bài viết trên tài khoản facebook "Hằng Nguyễn" có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 27/7, Trung tâm Báo chí TPHCM cho biết, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP đã gửi giấy mời bà N.T.H lên làm việc do tài khoản mạng xã hội Facebook của bà mang tên “Hằng Nguyễn” đăng bài viết có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây bức xúc trong nhân dân.

Trước đó, trên tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đã đăng bài: “Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16,…” có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây bức xúc trong nhân dân.

Theo dòng sự việc, sau khi nhận nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và có bài xin lỗi trên tài khoản: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã viết một status làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ”.

Được biết, do chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời bà N.T.H tới làm việc vào ngày 13/8, ngay sau ngày kết thúc phong tỏa của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nơi bà N.T.H cư trú.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo