Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM tuyên dương 21 tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2019

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Lê Minh Tấn trao Giấy khen cho các điển hình

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 28/10, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019) và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Minh Tấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM.

Tại chương trình, các đại biểu có dịp ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng trong 89 năm qua và 70 năm Ngày Bác Hồ viết bài báo “Dân vận” (15/10/1949), góp phần khẳng định giá trị bền vững của tác phẩm "Dân vận" trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Lê Minh Tấn đã biểu dương các tập thể, cá nhân có các mô hình thiết thực, cụ thể trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy các chi bộ, đảng bộ tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các gương điển hình “Dân vận khéo” gắn với việc phát động các phong trào thi đua yêu nước của cơ quan, đơn vị; tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, đảm bảo công khai, minh bạch, công tâm, khách quan, chính xác, kịp thời mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Lê Minh Tấn cũng đã phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020. Theo đó, đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động các khối đăng ký mô hình “Dân vận khéo” bằng các việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở đã trao giấy khen cho 17 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Dân vận khéo” năm 2019.

Minh Trí

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo