Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Sơ kết phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ XII

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Phú Lữ phát biểu

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Việt Nam huyện Bình Chánh phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (đợt 2 từ ngày 1/5/2020 đến ngày 30/7/2020).

Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Phú Lữ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị.

Hưởng ứng phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp, UBND huyện đăng ký 4 nội dung và 5 công trình chào mừng. Đồng thời UBND huyện đã ban hành Công văn 844/UBND về việc triển khai đăng ký mô hình, công trình, dự án thực hiện thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp triển khai đến các cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn.

Quang cảnh hội nghị Quang cảnh hội nghị

Kết quả, đến nay có 131 cơ quan, đơn vị, xã - thị trấn đăng ký (tăng 39 đơn vị so với đợt 1) với 401 mô hình, công trình và các nội dung (tăng 106 mô hình, công trình và các nội dung thi đua so với đợt 1) thực hiện Chỉ thị 19-CT/TU, Chỉ thị 23-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy, xây dựng và triển khai Đề án đô thị thông minh tại huyện Bình Chánh và các hoạt động của chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” để thực hiện chào mừng.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Phú Lữ đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ trên chỉ tiêu đăng ký thực hiện và nhiệm vụ được phân công để chỉ đạo, đề ra các giải pháp đảm bảo hoàn thành các nội dung thi đua đã đề ra. Đối với những đơn vị chưa đăng ký thực hiện thì cần đăng ký thực hiện ngay trong đợt 3 và có báo cáo kết quả gửi về huyện để đánh giá.

Đồng chí Trần Phú Lữ cũng đề nghị thời gian tới, tất cả các đơn vị cũng cần phải triển khai thực hiện tốt các hoạt động của chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

Thu Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo