Thứ Năm, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Sinh viên các trường thành viên Đại học Quốc gia TPHCM được nghỉ học đến hết tháng 3/2020

(Thanhuytphcm.vn) – Thông tin từ Đại học Quốc gia TPHCM cho biết, sinh viên các trường thành viên Đại học Quốc gia TPHCM được nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Đối với sinh viên Khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM sẽ học lại từ ngày 16/3.

Riêng học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TPHCM, thời gian đi học lại của mỗi khối lớp được thực hiện theo thông báo của UBND TPHCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM.

Đại học Quốc gia TPHCM đề nghị, trong thời gian học sinh, sinh viên nghỉ học, các đơn vị chủ động, linh hoạt tăng cường sử dụng công nghệ để tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ học sinh, sinh viên học trực tuyến; thành lập các tổ công tác của đơn vị để phụ trách tiếp cận thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại đơn vị nếu có trường hợp xảy ra.

Cùng với đó tăng cường truyền thông cho học sinh, sinh viên về phòng, chống dịch bệnh; thực hiện vệ sinh tổng thể, tiêu độc, khử trùng toàn bộ khuôn viên trường. Một trong những nhiệm vụ quan trong là thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh…

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo