Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023

Sinh hoạt chuyên đề tại các “địa chỉ đỏ” - Hình thức hoạt động nâng cao chất lượng công tác Đảng

Đảng bộ STS đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú tại các chi bộ trực thuộc.

(Thanhuytphcm.vn) - Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STS) đã tổ chức sinh hoạt về nguồn tại Khu lưu niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định (tỉnh Bến Tre) kết hợp Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ (2020 - 2022) và tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới tại các chi bộ trực thuộc. Chương trình diễn ra trong 2 ngày (29-30/10) với sự tham gia của 123 đảng viên của Đảng bộ.

Sau lễ dâng hương và được giới thiệu về ý nghĩa lịch sử của Khu lưu niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định, Đảng bộ STS đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú tại các chi bộ trực thuộc trong đợt này. Lễ kết nạp đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đều cảm thấy vinh dự và tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, với nhiều xúc động khi được Đảng ủy tổ chức kết nạp tại một địa điểm đầy ý nghĩa.

Tại hội nghị sơ kết, báo cáo đã nêu ra những khó khăn của đơn vị khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 trong năm 2020 - 2021, nhưng bước sang giai đoạn 2022 - 2025, Đảng bộ STS đã chỉ đạo Ban lãnh đạo đơn vị xây dựng nhiều giải pháp nhằm phục hồi kinh tế, tập trung phát triển chiến lược sản phẩm đa dạng và đạt chuẩn dịch vụ, mở rộng thị phần, tăng cường hệ thống bán trực tuyến, phát triển vững mạnh hệ thống liên kết nội bộ. Từ đó góp phần giữ vững vị trí thương hiệu lữ hành hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Việc tổ chức sinh hoạt về nguồn kết hợp nhiều nội dung quan trọng tại địa điểm có ý nghĩa lịch sử đặc biệt đã nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đã tiếp thêm niềm tin, động lực cho mỗi đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên và đặc biệt là đã truyền nhiệt huyết phấn đấu cho các quần chúng ưu tú về tinh thần cách mạng, củng cố niềm tin đối với Đảng, về tình yêu Tổ quốc.

Đảng bộ Saigontourist Group nói chung và các cơ sở đảng trực thuộc luôn xác định công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng. Trong tháng 10/2022 Đảng bộ Khách sạn Hoàn cầu cũng đã kết nạp thêm 2 đảng viên mới; Chi bộ công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn cũng đã kết nạp thêm 1 đảng viên mới.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo