Thứ Hai, ngày 5 tháng 12 năm 2022

SATRA tuyên dương 139 tập thể, 161 cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Dân vận khéo năm 2021

Đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng và đồng chí Trương Văn Rón trao Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho Đoàn Thanh niên SATRA và đồng chí Vũ Dương Quân, nguyên Giám đốc Trung tâm điều hành bán lẻ SATRA Cần Thơ, là các điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 2/12, Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) tổ chức triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” kết hợp tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021.

Đến tham dự có đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Thành ủy, là báo cáo viên chuyên đề tại Hội nghị. Lãnh đạo Tổng Công ty cùng tham dự có các đồng chí Trương Văn Rón, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lâm Quốc Thanh, Phó Bí thư, Tổng Giám đốc.

Sau buổi báo cáo chuyên đề, Đảng ủy Tổng Công ty đã sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Theo báo cáo, từ việc nắm vững các nội dung chuyên đề học tập hằng năm, các cơ sở đảng và 3 đoàn thể Tổng Công ty đã xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều doanh nghiệp đã xác định nội dung mang tính đột phá gắn với nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động theo tư tưởng của Bác. Chú trọng tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm, dư luận xã hội quan tâm… Việc đăng ký làm theo của cán bộ, đảng viên được gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Văn Rón và đồng chí Lâm Quốc Thanh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân thực hiện Chỉ thị 05. Đồng chí Trương Văn Rón và đồng chí Lâm Quốc Thanh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân thực hiện Chỉ thị 05.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Rón đề nghị cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp và các đoàn thể chính trị Tổng Công ty tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nội dung nêu trong Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, gắn với nâng cao ý thức rèn luyện và trách nhiệm cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Tổng Công ty, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào của Tổng Công ty và từng doanh nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh…

Dịp này, Đảng ủy và Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh Tổng Công ty đã tuyên dương 37 tập thể, 77 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021; tuyên dương 102 tập thể và 84 điển hình “Dân vận khéo” năm 2021. Đảng ủy cũng đã tổ chức khen thưởng cuộc thi viết “Tình người nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19” do Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Thành ủy tổ chức với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 2 giải thưởng về nhân vật bài viết.

Sỹ Bình Phong


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo