Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Saigontourist Group triển khai thực hiện nhiều phong trào, giải pháp trong quý IV năm 2021

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 8/10, tại KDL Văn Thánh, Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt Tổng Công ty quý 4/2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đặc biệt sự tham gia của gần 100 cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong hệ thống Saigontourist Group.

Đồng chí Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty đã tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Qua báo cáo, trước tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy Saigontourist Group đã tập trung quán triệt và triển khai chỉ đạo đến các cơ sở Đảng việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid -19. Đảng ủy chỉ đạo tuyệt đối không để người lao động nào mất việc do ảnh hưởng dịch bệnh trong tình hình khó khăn do thực hiện giản cách xã hội. Phát động phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động Saigontourist nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm, chiến thắng dại địch Covid”, thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép”, phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường 2 địa điểm”. Chủ động sắp xếp lao động hợp lý, thay phiên nhau nghỉ nhưng vẫn đảm bảo tiền lương đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Chỉ đạo thực hiện nhanh chóng, kịp thời và thường xuyên các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Trong thời gian qua, Saigontourist Group đã quan tâm, hỗ trợ 4 đợt với tổng số tiền là 1 tỷ 810 triệu đồng cho 2.430 người lao động bị ảnh hưởng vì dịch bệnh.             

Saigontourist Group cũng đã phối hợp cùng các sở, ngành, Thành phố tham gia các hoạt động hỗ trợ công tác chống dịch như: Tiếp đón và phục vụ miễn phí cho 116 lượt đoàn công tác của Bộ Y tế, các đoàn y bác sĩ trên khắp cả nước, phối hợp với huyện Cần giờ tổ chức tài trợ Tour du lịch đầu tiên tri ân cho hơn 100 khách là đội ngũ y tế tuyến đầu, hỗ trợ 555 phần bánh Trung thu tặng 185 trạm y tế lưu động.

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Huy Bình chỉ đạo nhanh chóng rà soát, đánh giá xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian sắp tới. Tập trung nắm bắt diễn biến tâm tư để hỗ trợ chăm lo cụ thể cho đội ngũ cán bộ, người lao động được đầy đủ, kịp thời nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Đợt này, Công đoàn Tổng Công ty tiếp tục chăm lo hỗ trợ 1.000 phần quà trị giá 200.000 đồng/phần cho người lao động trở lại làm việc tại các đơn vị trong hệ thống Saigontourist Group (ảnh).  

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo