Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Saigontourist Group: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ​

Đảng bộ Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Phú Thọ tổ chức thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Bến Tre

(Thanhuytphcm.vn) –Trong ngày 27/7, nhiều hoạt động Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) đã diễn ra tại các đơn vị trong hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group).

Thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình chính sách đã tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, người lao động, đặc biệt là thế hệ đoàn viên thanh niên có thêm nhiều kiến thức về lịch sử, công cuộc dựng nước và giữ nước của ông cha ta cùng như những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc cách mạng giành độc lập cho dân tộc. Tiếp tục tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta. Từ đó bồi đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và người lao động Saigontourist đối với đơn vị, đất nước.

Các hoạt động liên tục diễn ra tại các đơn vị trong hệ thống Saigontourist Group, trong đó nổi bật như: Đảng ủy Khách sạn Hoàn Cầu – Continental đã tổ chức dâng hương, dâng hoa và ôn lại truyền thống đấu tranh của dân tộc cho các cán bộ, đảng viên, người lao động là con của thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại đền Bến Dược, Củ Chi.

Đảng ủy Khối Văn phòng Tổng Công ty đã tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 dành cho cán bộ, công nhân viên là thương binh, con gia đình liệt sỹ, người có công cách mạng đã có thời gian công tác tại Khối Văn Phòng Tổng Công ty từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Chương trình cũng đã trao tặng quà cho 30 trường hợp trên với mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. 

Đảng ủy Khách sạn Hoàn Cầu – Continental tổ chức dâng hương, dâng hoa tại đền Bến Dược, Củ Chi Đảng ủy Khách sạn Hoàn Cầu – Continental tổ chức dâng hương, dâng hoa tại đền Bến Dược, Củ Chi

Đảng ủy Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đã tổ chức thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại TPHCM và tại tỉnh Bến Tre, chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh với 28 phần quà. Tổng giá trị tổ chức chương trình trên 69 triệu đồng.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo