Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Saigontourist Group chủ động rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo

Hình Hội nghị cán bộ chủ chốt

(Thanhuytphcm.vn) –Chiều ngày 7/1, Đảng bộ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một Thành Viên (Saigontourist Group) đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt Tổng Công ty quý I năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đặc biệt sự tham gia của gần 100 cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong hệ thống Saigontourist Group.

Đồng chí Phạm Huy Bình - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viênTổng Công ty đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã thông báo về kết quả rà soát bổ sung quy hoạch chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2020 – 2025 và hướng dẫn cụ thể về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh. Qua đó các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành lựa chọn, bỏ phiếu bổ sung quy hoạch chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2020 – 2025đảm bảo đúng quy trình các bước về công tác cán bộ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Huy Bình nhấn mạnh việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về cán bộ trong nhiệm kỳ và chiến lược trong công tác cán bộ. Đây cũng là một trong những khâu quan trọng trong quá trình đào tạo, bổ nhiệm, luân chuyển đội ngũ cán bộ. Đồng chí đánh giá những cán bộ, đảng viên trong diện quy hoạch đều có được sự tin tưởng, tín nhiệm cao, có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, năng lực xử lý công việc nhạy bén, đã được khẳng định qua nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Huy Bình cũng bày tỏ tin tưởng và mong muốn các đồng chí này tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực học hỏi, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cho đơn vị.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo