Chủ Nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Rộn ràng giải futsal cuối cùng trong năm 2020

Thái Sơn Nam (áo xanh) thắng Tân Hiệp Hưng ở trận ra quân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/12 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM), giải futsal TPHCM mở rộng 2020 tranh Cup LS lần thứ 14 đã chính thức khởi tranh với sự tham dự của 8 đội. Đây cũng là giải đấu cuối cùng trong năm 2020 của làng futsal Việt Nam.

Giải diễn ra từ ngày 22/12 đến 30/12 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, và cũng là cơ hội cho các đội rèn binh khi mà quỹ trận trong năm qua của các đội quá ít. Tham dự giải gồm 8 đội bóng mạnh trên địa bàn TPHCM cũng như các thành phố khác tham dự. Các đội được chia vào 2 bảng, bảng A có Sahaco FC, Cao Bằng FC, Thái Sơn Bắc và Kardiachain Sài Gòn. Trong khi đó bảng B gồm Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Pettro Bình Phước, Quảng Nam FC.

Theo điều lệ giải, các đội thi đấu vòng 1 tròn một lượt, chọn ra hai đội nhất nhì hai bảng vào bán kết. Hai đội thắng ở bán kết tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba. Lực lượng các đội đều có tên các cầu thủ vừa tham dự giải VĐQG vừa qua, nhưng ở những trận đầu tiên các trụ cột đều được nhiều đội cho ngồi trên khán đài để tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu, cọ xát.

Đội chủ nhà Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá cao nhất nhờ vào chiều sâu và sự đồng đều ở lực lượng. Trong khi Sahako và Kardiachain Sài Gòn FC được dự báo sẽ gây bất ngờ. Sự kiện đáng chú ý ở giải lần này là sự xuất hiện của tân binh trong làng futsal Việt Nam là HN Pertro Bình Phước. Lực lượng nòng cốt của HN Pertro Bình Phước chính là các cầu thủ của hai đội futsal Khánh Hòa.

Kết quả ngày 22/12: Kardiachain Sài Gòn - Cao Bằng 3-1, Sahako - Thái Sơn Bắc 1-3; Quảng Nam - HN Pertro Bình Phước 1-5; Thái Sơn Nam - Tân Hiệp Hưng 3-0.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo