Thứ Ba, ngày 14 tháng 8 năm 2018

Ra mắt các ứng dụng hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc

Thanh niên tìm việc trên ứng dụng mới trong ngày ra mắt.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân TPHCM (15/10/1982 - 15/10/2017), ngày 12/10, Thành đoàn TPHCM đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề: “Tự hào Thanh niên công nhân Thành phố Bác” tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1).

Triển lãm nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến đoàn viên, thanh thiếu nhi TP về lịch sử đấu tranh, truyền thống của giai cấp công nhân, phong trào thanh niên công nhân TPHCM qua các thời kỳ.

Dịp này, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM cũng ra mắt và giới thiệu các nền tảng hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc nhằm giúp người lao động cải tiến phương thức tìm việc thông qua ứng dụng, giúp tìm kiếm việc làm nhanh chóng, hiện đại, dễ dàng hơn. Đây là các ứng dụng công nghệ tiện ích kết nối, liên kết thông tin giữa các trung tâm dịch vụ việc làm thuộc hệ thống Đoàn - Hội, sở ngành trong cả nước với người lao động.

Theo đó, thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm việc có thể kết nối trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với nhà tuyển dụng, gửi hồ sơ online nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Từ các ứng dụng này, người lao động có thể tìm việc làm phù hợp, nhanh chóng, dễ dàng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Thông tin ứng dụng được cập nhật tại trang web: www.sieuthivieclam.vn.

Ngọc Tuyết

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 14/8/2018

* Ngày 13/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Nhà Bè đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho 205 học viên đối tượng 4 là cán bộ công chức, viên chức, đảng viên thuộc các ban, ngành huyện; đại biểu HĐND xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT trên địa bàn. Trong 4 ngày, các học viên được quán triệt, học tập các chuyên đề như đường lối, quan điểm của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới;…. (Đỗ Linh)

Tin vắn ngày 13/8/2018

* Ngày 13/8, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã triển khai kế hoạch trong toàn ngành tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Theo đó, từ tháng 8 đến 5/9/2018, các trường tổ chức phát động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” nhân dịp lễ khai giảng năm học mới; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các buổi họp hội đồng sư phạm, họp chuyên môn, lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên; phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tham gia “Công tác đảm bảo An ninh trật tự tại đơn vị”;… (S.Hải).