Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống quý báu, giá trị cao quý của thế hệ đi trước

Đoàn viên, thanh niên Quận 9 thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 26/7, Quận đoàn Quận 9 phối hợp phường Tăng Nhơn Phú B đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sĩ phường Tăng Nhơn Phú B. Chương trình với sự tham gia của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Chánh, cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ và các chiến sĩ tình nguyện. 

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Quận 9 nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh; trân quý giá trị của độc lập, tự do, quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, giá trị cao quý thế hệ đi trước đã xây dựng.

Sau lễ dâng hương, hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia chương trình thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc bằng những ngọn nến dâng lên nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Những ngày qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Quận 9 đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực như: sửa chữa nhà tình nghĩa cho anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; dọn dẹp, chỉnh trang Đài tưởng niệm, chỉnh trang bàn thờ liệt sĩ tại các gia đình; thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương, bệnh binh; khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng….

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo