Thứ Ba, ngày 31 tháng 3 năm 2020

Quận Tân Phú tuyên dương 78 tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 24/5, Quận ủy quận Tân Phú tổ chức hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Tăng Hữu Phong, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Hứa Thị Hồng Đang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Trong thời gian qua, quận Tân Phú có nhiều điểm mới, đột phá trong việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, như: tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tăng cường tuyên truyền qua mạng xã hội, đồng thời luôn nhắc nhở cơ sở thường xuyên quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, kết hợp biểu dương, nhân rộng gương điển hình và các mô hình hay, hiệu quả. Từ đó đã tạo được hiệu ứng lan toả việc học tập và làm theo ngày càng sâu rộng trong Nhân dân.

Năm 2019, quận biểu dương và khen thưởng 28 tập thể và 50 cá nhân. Đây là các gương điển hình đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện, có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác và cuộc sống giai đoạn 19/5/2018 đến 19/5/2019.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Tân Phú Nguyễn Thành Chung chúc mừng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Đồng chí cũng lưu ý các cấp ủy tập trung chấn chỉnh, khắc phục những mặt còn hạn chế. Mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn đặt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng trong nhận thức và hành động, luôn phấn đấu hết mình trong công tác và tham gia tích cực các phong trào tại địa phương.

Phạm Thị Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo