Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Quận Tân Phú tổ chức kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú tham gia tuyến đầu chống dịch

Đồng chí Lý Thanh Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn trao quyết định và quà chúc mừng đồng chí Huỳnh Minh Khánh

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/10, Công an quận Tân Phú tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Huỳnh Minh Khánh, đoàn viên Đoàn cơ sở Công an quận có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại quận. Tham dự có các đồng chí Lý Thanh Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn; Trung tá Nguyễn Quốc Tuấn, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội quận và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại quận trong thời gian qua, Đoàn viên Huỳnh Minh Khánh được phân công và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trực chốt, công tác quản lý, giữ gìn an ninh trật tự trong khu cách ly cho bệnh nhân F0 của quận và các nhiệm vụ khác được giao.

Phát biểu tuyên thệ, đồng chí Huỳnh Minh Khánh hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, Chiến sĩ Công an, tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Quốc Tuấn, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội quận cũng đã trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Trần Anh Nhân, đảng viên chi bộ.

Trần Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo