Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Quận Tân Phú: Thăm các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng và đồng chí Nguyễn Thị Chiên thăm người cao tuổi tại phường Hiệp Tân

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Tháng hành động “Vì Người cao tuổi” (tháng 10) với chủ đề "Chung tay chăm sóc người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn", chiều 22/10, Đoàn công tác của Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú do Bí thư Quận ủy Lê Thị Kim Hồng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn phường Hiệp Tân. Tham gia đoàn có Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Nguyễn Thị Chiên.

Tại gia đình các cụ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng đã thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh cuộc sống và tình hình tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các cụ. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là nguồn động viên, tấm gương sáng để cho con cháu học tập, xây dựng gia đình đầm ấm, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt việc phòng, chống dịch...

Đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi, quan tâm, chăm sóc, nhất là các cụ sống đơn thân, qua đó tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong việc phát huy truyền thống gia đình, văn hóa của địa phương, đơn vị.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Hưng Quốc Bảo đến thăm người cao tuổi tại phường Phú Thạnh Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Hưng Quốc Bảo đến thăm người cao tuổi tại phường Phú Thạnh

Cùng ngày, đoàn công tác do các đồng chí Thường trực Quận ủy, UBND quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên các cụ cao tuổi tại các phường Tân Thành, Phú Thạnh, Hòa Thạnh.

Trần Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo