Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quận Tân Bình: Thăm và tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho các cá nhân, đơn vị

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Huỳnh Văn Bé thăm và tặng quà tết cho cán bộ, hội viên Hội người mù quận.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/01, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình do Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Huỳnh Văn Bé làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần cho các hội viên Hội Người mù quận Tân Bình.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Huỳnh Văn Bé đã thăm hỏi tình hình đời sống của cán bộ, hội viên Hội Người mù quận; ghi nhận những tâm tư của cán bộ, hội viên trong Hội… Đồng chí gởi chúc Tết Nhâm Dần 2022 Tết đến cán bộ, hội viên Hội Người mù quận và đề nghị các thành viên trong Hội và gia đình tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Dịp này, đoàn đã gởi tặng 56 suất quà tết với tổng kinh phí trị giá 28 triệu đồng.

Cũng trong ngày, quận Tân Bình đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Tết Nhâm Dần cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo quận qua các thời kỳ đã nghỉ hưu; đến thăm và trao quà Tết cho đoàn viên các nghiệp đoàn; đến thắp nhang hội viên tử vong do Covid-19 và tặng quà tết cho thân nhân hội viên tử vong và trẻ mồ côi do Covid-19.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo