Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2024

Quận Tân Bình: 49 học viên được cấp bằng trung cấp lý luận chính trị

Tập thể Lớp H.924 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và giáo viên chủ nhiệm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/5, Trung tâm Chính trị quận Tân Bình phối hợp Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung H.924, niên khóa 2023 - 2024 cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong và ngoài quận.

Tham dự lễ bế giảng có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Thành ủy viên, Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM; PGS.TS Nguyễn Văn Y, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM; Bùi Xuân Cường Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị quận.

Phát biểu bế giảng lớp học, PGS.TS Nguyễn Văn Y, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM hy vọng các học viên sau khi được trang bị những kiến thức về Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Đường lối, chính sách của Đảng - Nhà nước về các lĩnh vực đời sống xã hội; Nghiệp vụ công tác Đảng, công tác MTTQ và đoàn thể ở cơ sở;... vận dụng một cách linh hoạt, mềm dẻo, sáng tạo nhưng phải đúng theo quy định trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học, 49 học viên được cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị; trong đó, có 18 học viên đạt loại khá. Dịp này, Học viện Cán bộ TPHCM tặng Giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và 4 Ban Cán sự lớp đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chung của lớp. 

Nguyễn Thoa

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo