Chủ Nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Quận Phú Nhuận: Tuyên dương các “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2020

Tuyên dương 82 điển hình “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Phụ trách Đội giỏi – Olympic cánh én” năm 2020.

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 19/11, Ban Thường vụ Quận Đoàn quận Phú Nhuận đã tổ chức tuyên dương 82 điển hình “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Phụ trách Đội giỏi – Olympic cánh én” năm 2020. Đến tham dự có Trưởng ban Dân vận Quận ủy,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận Trần Trọng Kim.

Trong năm qua, lực lượng đoàn viên, giáo viên trẻ tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn quận Phú Nhuận đã không ngừng phấn đấu, thi đua lập thành tích trong công tác chuyên môn gắn với phong trào thầy dạy tốt, trò học tốt, sôi nổi với các hoạt động Đoàn – Đội trong nhà trường, qua đó đã phát huy tính sáng tạo và tinh thần tình nguyện của lực lượng giáo viên trẻ trên địa bàn quận, góp phần xây dựng ngành giáo dục quận Phú Nhuận ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận Trần Trọng Kim nhấn mạnh, những tấm gương nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương đã có những nỗ lực trong chuyên môn, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy cũng như trong tham gia các hoạt động phong trào, cống hiến cho nghề, cho xã hội, là những hình mẫu thanh niên của quận nhà. Đồng chí Trần Trọng Kim mong rằng các gương thầy cô giáo trẻ tiêu biểu sẽ tiếp tục phát huy những giá trị của bản thân, những thành quả đã đạt được, là tấm gương sáng đối với các thế hệ học sinh.

* Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với các đồng chí cán bộ Đoàn – Đội, đoàn viên giáo viên các trường trên địa bàn quận. Qua chương trình các ý kiến tập trung vào các nội dung về những thuận lợi, khó khăn, những đề xuất, kiến nghị… thực trạng hoạt động phong trào Đoàn – Đội khu vực trường học.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo