Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Quận Phú Nhuận: Tuyên dương 62 tập thể, cá nhân tiêu biểu “Làm theo lời Bác”

Tuyên dương các tập thể - cá nhân tiêu biểu “Làm theo lời Bác”

(Thanhuytphcm.vn) - Thiết thực tổ chức các hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2020), tối 4/10, Quận đoàn quận Phú Nhuận, Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến - hưu trí quận và Hội Cựu chiến binh quận Phú Nhuận phối hợp tổ chức tuyên dương các tập thể - cá nhân tiêu biểu “Làm theo lời Bác” và gia đình ba thế hệ “Chung ngọn cờ hồng” năm 2019. Trưởng ban Dân vận Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận Trần Trọng Kim đã đến dự.

Trong đợt hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ quận đến cơ sở đã đầu tư nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả như: Ngày hội “Tuổi trẻ Phú Nhuận nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, tọa đàm “Học theo Bác lòng ta trong sáng hơn”, Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng và tiếng hát ba thế hệ “Bài ca tiếp nối”. Ngoài ra, toàn cơ sở Đoàn của quận cũng tham gia sôi nổi 2 đợt sinh hoạt chính trị tháng 5 và tháng 9 năm 2019 thông qua các hành trình đến với bảo tàng, nhà lưu niệm gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TPHCM; tổ chức các hội thi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp và các tác phẩm của Bác, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia… Từ những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực và hiệu quả,  đã nổi bật lên những tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã vinh danh và biểu dương 62 tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, rõ nét nhất, biểu hiện sinh động kết quả từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm qua, cũng như có những nội dung, phần việc ý nghĩa gắn với đợt hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.

Dịp này, Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến – hưu trí quận, Hội Cựu Chiến binh quận và Quận đoàn cũng đã tuyên dương 15 gia đình ba thế hệ “Chung ngọn cờ hồng.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo