Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quận Phú Nhuận: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Quang cảnh Hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/01, Ủy ban Kiểm tra Quận ủy quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2021 cho hơn 150 đồng chí là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở; Bí thư, đảng viên phụ trách công tác kiểm tra của chi bộ cơ sở. Đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã đến dự.

Tại Hội nghị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Lê Minh Tuấn đã triển khai những điểm mới của Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng và Hướng dẫn của Ban Bí thư về một số nội dung thực hiện Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng chí Lê Minh Tuấn nhấn mạnh: Quy định số 22/QĐ-TW của Ban Chấp hành Trung ương đã thể hiện rõ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đối với các tổ chức Đảng và đảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định, quy chế, kết luận của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quyền và trách nhiệm của đối tượng kiểm tra, giám sát.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được tấp huấn các chuyên đề về quy trình kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra cấp ủy.

Hồng Vân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo