Thứ Tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Quan hệ giữa TPHCM và các địa phương Campuchia ngày càng thiết thực và hiệu quả

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Phạm Trần Thanh Thảo cùng các thành viên chúc mừng Tổng Lãnh sự, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Campuchia.

(Thanhuytphcm.vn) - Trưa 9/4, đoàn đại biểu Sở Ngoại vụ TPHCM do Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Phạm Trần Thanh Thảo làm trưởng đoàn đã đến Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại TPHCM tặng hoa, chúc mừng Tổng Lãnh sự, cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Campuchia, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia.

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Phạm Trần Thanh Thảo gửi lời chúc mừng những thành tựu của đất nước Campuchia dưới sự trị vì của Quốc vương Norodom Sihamoni và sự lãnh đạo của Thủ tướng Hun Sen đã đạt được nhiều kết quả trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Phạm Trần Thanh Thảo khẳng định TPHCM luôn trân trọng, gìn giữa và làm hết sức để tiếp tục vun đắp cho quan hệ hai nước, trong đó có quan hệ giữa TPHCM và các địa phương của Campuchia ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM Sok Dareth khẳng định sự phát triển của Campuchia không thể tách rời sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đồng thời cam kết Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại TP tiếp tục nỗ lực hết sức mình phát huy những thành quả đã đạt được, làm tốt vai trò cầu nối quan hệ giữa Campuchia với TPHCM và các địa phương của Việt Nam, góp phần đưa mối quan hệ giữa Campuchia và Việt Nam ngày càng phát triển, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo