Thứ Hai, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Quận Gò Vấp: Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động trở lại

Lãnh đạo quận thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/10, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Trần Thị Thanh Nhàn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thân Trọng Minh, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Ngọc Anh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận…

Báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh và người lao động tại các doanh nghiệp, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp Nguyễn Văn Thiệu cho biết các doanh nghiêp, doanh nhân vừa nỗ lực vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động, vừa tích cực chung tay hỗ trợ, đóng góp nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch, chăm lo an sinh xã hội, trẻ mồ côi do Covid-19, hỗ trợ lực lượng y tế, tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch...

Thay mặt các doanh nghiệp hội viên, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Nguyễn Văn Thiệu bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo quận đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong suốt thời gian qua, đồng thời thể hiện quyết tâm, đoàn kết và nỗ lực khắc phục ảnh hưởng do dịch Covid-19, sớm phục hồi, ổn định để tiếp tục phát triển.

Phát biểu chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp Sử Ngọc Anh biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận Gò Vấp, trong đó, công tác chăm lo, giải quyết việc làm cho người lao động luôn được các doanh nghiệp quan tâm chú trọng, ưu tiên thực hiện. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay của doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; đồng thời khẳng định, Đảng bộ, Chính quyền quận sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc để qua đó có những giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động trở lại, nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch.

Các đồng chí lãnh đạo quận lắng nghe và trao đổi với các chủ doanh nghiệp tại buổi gặp mặt. Các đồng chí lãnh đạo quận lắng nghe và trao đổi với các chủ doanh nghiệp tại buổi gặp mặt.

Cũng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân quận Gò Vấp trong thời gian qua, đã có những đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội. Đối với Hội Doanh nghiệp quận, đồng chí mong muốn Hội sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, kêu gọi các doanh nghiệp hội viên phát huy nội lực, thi đua khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tăng cường liên danh liên kết, hợp tác phát triển, phấn đấu vươn lên khôi phục sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, trong giai đoạn này, các doanh nghiệp cần quan tâm tạo việc làm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Dịp này, thông qua gặp mặt trực tuyến, lãnh đạo quận cũng tri ân các doanh nghiệp đã có những đóng góp, hỗ trợ kịp thời trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận và mong mong rằng các doanh nghiệp phát triển vững mạnh, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào, hoạt động an sinh, các doanh nhân phát huy tài năng, trí tuệ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo