Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023

Quận đoàn 11 tuyên dương 62 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 11 năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo tuyên dương 62 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 11 năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 30/11, Quận Đoàn 11 đã tổ chức Chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Quận 11 năm 2022. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Mai Trang, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đặng Hiếu, Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Quận.

Tại hội nghị, Quận Đoàn đã tổ chức giao lưu với 3 gương điển hình là các thầy cô giáo tiêu biểu vừa nhận tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2022 và vinh dự được nhận bằng khen 2 và 3 năm liên tiếp. Đó là gương điển hình của Giáo viên Tôn Nữ Ngọc Châu – Giáo viên trường Tiểu học Trưng Trắc, năm nay là năm thứ 3 cô được Thành Đoàn TPHCM tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”; cô Hoàng Lệ Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phường 7, năm nay là năm thứ 2 liên tiếp nhận tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM và thầy Huỳnh Tiến Thịnh - giáo viên Trường THCS Nguyễn Minh Hoàng. Đây là những giáo viên trẻ có tâm huyết, tận tụy và cống hiến với nghề; song song đó, các thầy cô luôn là tấm gương sáng trong việc tham gia và tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, hỗ trợ hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh gửi lời chúc mừng 62 thầy, cô giáo được tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 11 năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Tăng Minh mong muốn, Ban Thường vụ Quận đoàn tiếp tục duy trì, triển khai thực hiện phong trào “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” để tiếp tục phát huy lòng nhiệt huyết và yêu nghề của tuổi trẻ, tinh thần năng động, sáng tạo của các đoàn viên, giáo viên trẻ và ngày càng có nhiều hơn nữa những tấm gương nhà giáo trẻ, giỏi, tiêu biểu cho phong trào dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ tương lai của đất nước, Thành phố và Quận nhà.

Đồng chí Nguyễn Tăng Minh mong muốn, trong thời gian tới, các gương được tuyên dương sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người giáo viên, giảng viên trẻ; sáng tạo trong hoạt động chuyên môn; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt Đoàn tại địa phương, đơn vị nơi mình đang công tác, giảng dạy, tạo môi trường hoạt động Đoàn sinh động, hiệu quả”.

Dịp này, Quận đoàn 11 đã tổ chức vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương cho 62 thầy cô giáo là các Nhà giáo trẻ tiêu biểu Quận 11 năm 2022.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo