Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Quận Bình Thạnh: Trao tặng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên

Trao Quyết định Mái ấm Công đoàn cho anh Trần Minh Mẫn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/5, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh cùng Công đoàn cơ sở Cụm thi đua 2 (Khối Trường học) tổ chức lễ trao tặng Mái ấm Công đoàn cho anh Trần Minh Mẫn, đoàn viên trường Mầm non 26 thuộc cụm thi đua 2 đang gặp khó khăn về nhà ở.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Phi Hổ, Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TPHCM; Lê Minh Hải, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Cao Hồng Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh…

Mái ấm Công đoàn của anh Trần Minh Mẫn được xây lại có diện tích xây dựng 15,5 m2, với tổng kinh phí là 56,2 triệu đồng, trong đó công đoàn viên của 13 trường thành viên trong cụm đóng góp hơn 50 triệu đồng, số tiền còn lại do anh Trần Minh Mẫn tiết kiệm.

Trước đó, căn nhà của anh Trần Minh Mẫn đã xuống cấp, ẩm thấp, thường xuyên bị ngập và dột khi trời mưa. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân anh là lao động chính nuôi vợ bệnh hen suyễn và hai con đang tuổi ăn học.

Được biết, việc trao Mái ấm Công đoàn là một trong chuỗi các hoạt động của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng công nhân lần thứ 14 năm 2022. Đây cũng là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn quận Bình Thạnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028 của Công đoàn cơ sở Cụm thi đua 2 Khối Trường học.

Tin, ảnh: Ngọc Thiện


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo