Thứ Năm, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Quận Bình Thạnh kết nạp đảng viên là học sinh

Bí thư Chi bộ Trần Ngọc Minh trao Quyết định Kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Hải Anh

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/7, Chi bộ trường THPT Hoàng Hoa Thám (quận Bình Thạnh) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Hải Anh, học sinh lớp 12A1, Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Hồng Anh, Phòng Chính trị Tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM; Phạm Thị Thảo Linh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Ban Mặt trận – An ninh Quốc phòng – Địa bàn dân cư Thành đoàn TPHCM; Phan Tấn Anh, Cán bộ Ban Tổ chức Thành đoàn TPHCM…

Trong 12 năm học, Lê Hải Anh đều đạt học sinh giỏi; là học sinh tiêu biểu Thành phố năm học 2019-2020; đạt giải 3 kì thi học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp Thành phố năm học 2019-2020... Ngoài ra, Hải Anh cũng đạt rất nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn của Hải Anh như:  Phó Chỉ huy trưởng Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ xuất sắc cấp quận năm học 2019; Danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Thành phố năm 2020; Gương thanh niên thực hiện theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; Cán bộ Đoàn có đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên, hoạt động Đoàn từ năm học 2018 đến -2019 và 2019-2020...

Ngoài ra, ngay từ khi học cấp 2 tại trường THCS Nguyễn Văn Bé, Lê Hải Anh cũng là một đội viên ưu tú, luôn đi đầu trong mọi hoạt động cấp trường và cấp quận. Luôn năng động trong các phong trào Đoàn, nhất là các hoạt động hè phường, quận nhiều năm liền đạt danh hiệu Phụ trách hè xuất sắc năm 2017,2018,2019 cấp Quận. Đặc biệt có nhiều đóng góp trong Chiến dịch Tình nguyện Hoa Phượng Đỏ năm 2018 và 2019.

Với những thành tích  xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Lê Hải Anh được Chi bộ quan tâm phân công đảng viên giúp đỡ để sớm trưởng thành, bước vào hàng ngũ Đảng. Hải Anh là chiến sĩ tình nguyện đầu tiên của quận Bình Thạnh được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong mùa hè tình nguyện năm 2020.

Tại lễ kết nạp, Bí thư Chi Bộ trường THPT Hoàng Hoa Thám Trần Ngọc Minh cho biết, phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ Đảng trường THPT Hoàng Hoa Thám . Nhận thức được điều này, Chi bộ trường THPT Hoàng Hoa Thám luôn chú trọng bồi dưỡng, tạo điều kiện cho những quần chúng ưu tú có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng, trong đó đặc biệt quan tâm đến quần chúng là học sinh đang học tại trường… Đồng chí Trần Ngọc Minh nhắn nhủ đảng viên trẻ Lê Hải Anh tiếp tục phát huy sức trẻ vào quá trình học tập, rèn đức, luyện tài khi gắn trên mình vai trò mới.

Đảng viên trẻ Lê Hải Anh bày tỏ tự hào và hạnh phúc khi được trở thành đảng viên khi mới 18 tuổi; đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu, cống hiến sức trẻ của mình, cố gắng phấn đấu xứng đáng là người đảng viên ưu tú, đảng viên trẻ góp phần lan toả những điều tích cực cho các bạn đoàn viên thanh niên trở thành những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo